ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Để sử dụng dịch vụ, người chơi cần chấp nhận tuân thủ với tất cả nội dung được mô tả trong Điều Khoản Sử Dụng sau đây:

Các điều khoản cần lưu ý :

 1. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat, tool, bots…). Vi phạm sẽ bị khóa tài khoản từ 24H – Vĩnh viễn.
 2. NPH sẽ không hỗ trợ kiểm tra lịch sử giao dịch của tài khoản người chơi.
 3. Nếu báo lỗi mất vật phẩm trong game, người chơi cần cam kết đây là lỗi game. Nếu bộ phận kỹ thuật kiểm tra ra nguyên nhân mất đồ không phải do lỗi game thì tài khoản của người báo lỗi sẽ bị khóa vĩnh viễn. Người chơi cần cân nhắc thật kỹ trước khi thỏa thuận điều khoản này với nhân viên CSKH tại Fanpage. Sau khi người chơi đã đồng ý cam kết, NPH sẽ làm đúng như những gì đã thỏa thuận.
 4. Hình thức lấy lại mật khẩu duy nhất là sử dụng chức năng Quên Mật Khẩu, NPH sẽ không hỗ trợ bất cứ hình thức lấy lại mật khẩu nào khác trong bất cứ trường hợp nào. Quý khách vui lòng tự có trách nhiệm bảo mật với tài khoản của mình, và sử dụng Gmail chính chủ đăng ký tài khoản để sử dụng chức năng Quên Mật Khẩu.
 5. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của trò chơi cũng như hệ thống máy chủ.
 6. Khi phát hiện ra lỗi của trò chơi, người dùng hãy thông báo cho chúng tôi qua Fanpage chính thức của game.
 7. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của trò chơi. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.
 8. Không chấp nhận việc mua bán vật dụng hoặc tài khoản của trò chơi bằng tiền thật hoặc hiện kim ở ngoài trò chơi. Trong trường hợp người sử dụng vi phạm điều khoản này, chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm nào trong việc phục hồi và can thiệp đồ vật hay nhân vật.
  Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ vấn đề gì về hệ thống giao dịch khi người dùng cài đặt và sử dụng trò chơi.

9, Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng cheat, hack, tool, phần mềm thứ 3 để can thiệp hoặc những lỗi game để trục lợi, chúng tôi có quyền khóa các tài khoản và thu hồi vật phẩm vi phạm.

 1. Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai… người dùng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.
 2. Chúng tôi có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản trong các trường hợp người đó vi phạm những quy định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.
 3. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước… Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật, nếu có yêu cầu từ phía cơ quan chức năng.
 4. Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề Chính trị, tôn giáo, sắc tộc, phân biệt vùng miền, giới tính.
 5. Không thực hiện những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm game cũng như công ty phát hành dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với trò chơi, chúng tôi có quyền khóa tài khoản của người vi phạm điều khoản này nếu cảm thấy cần thiết.
 6. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về mọi giao dịch trong trò chơi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát, thiệt hại hay khiếu nại nào liên quan đến việc mua bán, trao đổi trong game.
 7. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
 8. Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.
 9. Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên game cũng như diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.
 10. Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.

Mọi vi phạm sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn cũng như có thể bị truy tố trước pháp luật, NPH sẽ không bao che cho các hành vi phạm pháp này.

 1. Chúng tôi có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website cũng như Fanpage Facebook.
 2. Các trường hợp vi phạm nội quy kênh chat như quảng bá các sản phẩm khác không phải các sản phẩm của Dragon Game. Khi phát hiện sẽ bị khóa tài khoản trong 3 ngày, nếu vẫn tái phạm sẽ bị khóa vĩnh viễn tài khoản.

Những điều khoản bổ sung sẽ được cập nhật ngay khi có hiệu lực phù hợp với tình hình hiện tại của sản phẩm.

 

NPH Kính chúc quý khách hàng chơi Game vui vẻ !

Chia sẻ